giay
Cup
Công ty Du Lịch Hòa Bình
"Điểm Đến Ước Mơ"

Chọn ngôn ngữ:


TOP10 Halan slide Ha long sapa Singapo mocchau Thương Hai trung quoc nhatban inbourd

TOUR ĐÔNG NAM Á

HẢI PHÒNG – INDONESIA – BALI – HẢI PHÒNG

HẢI PHÒNG – INDONESIA – BALI – HẢI PHÒNG

Giá: Liên hệ

Thời gian: 04 ngày 03 đêm

Phương tiện: Máy bay

Khách sạn: Từ: 3 sao - đến 4 sao

Khởi hành: Hàng tuần


HẢI PHÒNG – INDONESIABALI – HẢI PHÒNG

( Thời gian 04 ngày 03 đêm, bằng máy bay  ) 

     Du lịch Indonesia – Ngày nay Bali đã trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Indonesia ở châu Á. Sức hấp dẫn của Bali là những bãi biển dài đầy cát, là những thửa ruộng bậc thang cao ngút ngàn, là những ngọn núi lửa cao chót vót trên 3.000m, những dòng sông cuộn chảy, những khe núi sâu hun hút, những mặt hồ nguyên sơ trên miệng các dãy núi lửa đã tắt, các hang động yên ắng và những cánh rừng nhiệt đới đầy ắp cuộc sống hoang dã của người dân nơi đây. Hãy để cho Hòa Bình Travel đưa du khách tham quan, khám phá đất nước và con người nơi đây.

Ngày 1:  Hải Phòng - Hà Nội – Bali

07h10: Xe đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi sân bay Nội Bài, đoàn ăn trưa tại Hà Nội. Sau đó đáp chuyến mang số hiệu SQ khởi hành lúc 13h00 đến sân bay Changi lúc 17h30. ( Transit qua Singapore ). Đoàn nối chuyến trên chuyến bay SQ lúc 18h45 đến sân bay Denpasa 21h30. Đến sân bay xe và hướng dẫn đón khách tại sân bay đưa về khách sạn. Quý khách tự do nghỉ ngơi. Ăn tối tại khách sạn.

Ngày 2:  Tham quan Bali

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, cả đoàn sẽ được thưởng thức điệu nhảy Barong và Kris tại làng Batubulan.

Sau đó xe đưa quý khách đi Kintamani xem hình ảnh tuyệt đẹp khi núi lửa phun và hồ Batur.


12h00: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương, đoàn tiếp tục thăm nhiều cửa hàng thủ công mỹ nghệ và những địa danh lịch sử như: Celuk , nơi luyện vàng và bạc, Mas – làng chạm khắc gỗ, Bedulu, động voi huyền bí, điện thờ thần thánh thế kỷ 11, Tampak Siring - Tirta Empul.


Tối   : Xe đưa đoàn đi ăn tối tại nhà hàng địa phương, nhận phòng khách sạn, sau đó tư do khám phá
Bali về đêm.

Ngày 3:  Khám phá Bali

08h00: Ăn sáng, cả đoàn lên xe đi Tanaha Lot. Thăm thắng cảnh bãi biển phía tây Bali - bãi bbieenr đẹp mà không nơi nào có được.

Thăm ngôi đền tại dòng sông thánh luôn được bao quanh bởi những ngọn sóng từ ấn Độ dương khi thuỷ triều lên. Ngôi đền này chỉ có thể vào thăm khi thuỷ triều xuống thấp.

Quý khách đi thăm tiếp ngôi đền lớn thứ 2 Mengwi với nhưng khu vườn rộng lớn có những hàng rào với chu vi dài cùng với hào nước sâu bao quanh. Sau đó cả đoàn đi thăm khu rừng khỉ Alas Kedaton với hàng trăm loài khỉ quý hiếm.


12h00: Ăn trưa tại nhà hàng. 
14h00: Thăm quan vùng núi hiểm trở Bedugul. Thăm khu chợ địa phương với nhiều loại sản phẩm và mặt hàng thủ công mỹ nghệ. Thăm bảo tàng
Bali, nơi đây trưng bày rất nhiều những thành tựu to lớn của loài người từ cổ xưa đến hiện đại với nhiều đá quý nghệ thuật. Thăm khu chợ địa phương với nhiều loại sản phẩm và mặt hàng thủ công mỹ nghệ. Tiếp tục thăm trung tâm nghệ thuật quốc gia tại Abia Kapas.

Quý khách về khách sạn nghỉ ngơi và ăn tối.

Tối    :  Đoàn tự do tham quan, khám phá Bali về đêm.

Ngày 4:  Bali – Hà Nội

Sáng: Ăn sáng khách sạn, quý khách tự do nghỉ ngơi chuẩn bị hành lý. Xe đưa quý khách ra sân bay đáp chuyến bay về Singapore SQ (09:15- 11:50), đoàn nối chuyến về Việt Nam trên chuyến bay SQ (15:15-17:55). Xe đón quý khách tại sân bay đưa về điểm hẹn ban đầu. Chia tay đoàn. Kết thúc chương trình.

 Du khách lưu ý: Lịch trình trên chúng tôi thiết kế mang tính chất tham khảo, chúng tôi có thể thay đổi lịch trình Tour theo yêu cầu của Quý khách.


Giá trọn gói: Liên hệ trực tiếp với Công ty du lịch Hòa Bình hoặc xem Bảng Giá Tour trên trang Web.© Copyiright 2013 - Công ty Du Lịch Hòa Bình