giay
Cup
Công ty Du Lịch Hòa Bình
"Điểm Đến Ước Mơ"

Chọn ngôn ngữ:


Canada slide slide slide Campuchia Halan slide slide slide slide Ha long slide slide slide slide Nha Trang slide slide slide Singapo slide hanquoc Thương Hai Hong Kong

TOUR MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG - TAM ĐẢO – HẢI PHÒNG

HẢI PHÒNG - TAM ĐẢO – HẢI PHÒNG

Giá: Liên hệ

Thời gian: 02 ngày 01 đêm

Phương tiện: ô tô

Khách sạn: Từ: 2 sao - 3 sao

Khởi hành: Hàng tuần


HẢI PHÒNG - TAM ĐẢO – HẢI PHÒNG

( Thời gian 02 ngày 01 đêm )

 Tam Đảo đ­ược biết đến từ thời Lý Trần, đến đầu thế kỷ XX đã được ng­ười Pháp xây dựng thành khu nghỉ mát. Và rồi kiến trúc Pháp đã hiện diện tại đây. Nắng gió và linh khí của núi rừng Tam Đảo đã hòa hợp để tạo nên một chút lãng mạn mang phong cách kiểu Châu Âu. Với con đường ven núi, cầu vượt suối, tường đá, cột đá, những ô cửa cuốn vòm mềm mại và những biệt thự đầy quyến rũ. Một chút mang máng để hòa trong nỗi nhớ về một Đà Lạt mộng mơ. Tới đây du khách hãy đến với Thác Bạc, thăm viếng đền bà Chúa Th­ượng Ngàn và thưởng thức đồ nướng với không khí trong lành vào buổi tối...

Ngày 1:     Hải Phòng - Tam Đảo

06h05: Xe ô tô du lịch Hoà Bình cùng HDV đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi Tam Đảo. Du khách ăn sáng tại Hải Dương.

11h30: Xe ô tô du  lịch Hoà Bình đưa đoàn lên khu du lịch nghỉ mát Tam Đảo nhận phòng, tự do vui chơi, ngắm nhìn những cánh rừng nhiệt đới, tận hư­ởng bầu không khí trong lành của vùng núi cao.

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng – du khách thưởng thức những món ăn đặc sản nơi đây như: lợn mán nướng, susu Tam Đảo...

Chiều: Du khách tham quan đền Bà chúa Thượng Ngàn, leo 1.400 bậc đá đứng trên đỉnh Thiên Nhị. Tham quan tháp truyền hình cao hơn 100m, du khách hít một hơi căng lồng ngực luồng khí trong lành bỗng thấy lòng mình thanh thản. Tham quan Thác Bạc, tất cả những ưu phiền, sầu não, những lo toan hằng ngày dường như đã bị dòng Thác Bạc gội rửa, trôi đến một nơi nào khác xa lắm, lòng người dịu mát như vừa được uống một nguồn nước thanh khiết.

Du khách thảnh thơi ngắm nhìn những cánh rừng nhiệt đới, tự do đi chợ Tam Đảo mua sắm đặc sản susu Tam Đảo về làm quà cho gia đình. Đoàn ăn tối tại nhà hàng.

Tối:     Quý khách h­ưởng thụ không khí trong lành ở độ cao trên 1.300m tại khu du lịch Tam Đảo và tự do thưởng thức thịt nướng, khoai nướng..., khám phá TT Tam Đảo về đêm. ( Nếu khách giao lưa chương trình “Đốt lửa trại” thêm 2.500.000đ )

Ngày 2:  Thiền Viện Trúc Lâm -  Hải Phòng

07h30: Sau bữa sáng, du khách tự do đi chợ Tam Đảo mua đặc sản susu về làm quà và sắm đồ lưu niệm.

10h00: Du khách đến với Thiền Viện Trúc Lâm – một trong ba trường học dành cho các tăng  ni phật tử lớn nhất Việt Nam. Tham quan lầu trống, lầu chuông, lớp học... leo lên tầng cao nhất của Thiền Viện du khách như được phóng tầm nhìn từ thiên đình.

12h00: Đoàn ăn tr­ưa thành phố Vĩnh Yên – thưởng thức đặc sản “gà quê” nổi tiếng.

Tối    : Tới  Hải Phòng, hướng dẫn viên chia tay đoàn. Kết thúc chuyến tham quan!

Du khách lưu ý: Lịch trình trên chúng tôi thiết kế mang tính chất tham khảo, chúng tôi có thể thay đổi lịch trình Tour theo yêu cầu của Quý khách.


Giá trọn gói: Liên hệ trực tiếp với Công ty du lịch Hòa Bình hoặc xem Bảng Giá Tour trên trang Web.
© Copyiright 2013 - Công ty Du Lịch Hòa Bình