giay
Cup
Công ty Du Lịch Hòa Bình
"Điểm Đến Ước Mơ"

Chọn ngôn ngữ:


TOP10 Halan slide Ha long sapa Singapo mocchau Thương Hai trung quoc nhatban inbourd

TOUR MIỀN BẮC

HẢI PHÒNG - LẠNG SƠN  - HẢI PHÒNG

HẢI PHÒNG - LẠNG SƠN - HẢI PHÒNG

Giá: Liên hệ

Thời gian: 02 ngày 01 đêm

Phương tiện: ô tô

Khách sạn: Từ: 2 sao - 3 sao

Khởi hành: Hàng tuần


HẢI PHÒNG - LẠNG SƠN  - HẢI PHÒNG

( Thời gian 02 ngày 01 đêm )

 

            Lạng Sơn - một tỉnh nằm ở phía bắc của n­ước ta  -  địa đầu của Tổ Quốc. Nơi đây có nhiều danh lam thắng cảnh như: Động Tam Thanh, Động Nhị Thanh, non nước hữu tình đẹp nh­ư tranh Hoạ Đồ, có nhiều di tích lịch sử như: ải Chi Lăng, thành nhà Hồ, nàng Tô Thị... cùng với nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc đem đến sức cuốn hút lạ kỳ với các du khách phương xa.

  

 

Ngày 1:  Hải Phòng  - Lạng Sơn

05h30:

Xe ô tô Hòa Bình Travel và HDV đón đoàn tại điểm hẹn đi Lạng Sơn. Đoàn ăn sáng  tại Nhà hàng.

10h00:

Du khách khởi hành đến Lạng Sơn, đoàn tham quan đền Công Đồng Bắc Lệ – đền nằm trên đồi cao, dưới bóng những cây cổ thụ hàng trăm tuổi. Đền thờ Bà Chúa Thượng Ngàn ( nữ thần cung cấp ban phát nguồn của cải nơi núi rừng cho con người ) - một trong ba vị Mẫu được thờ phụng trong hệ thống tín ngưỡng dân gian của người Việt. Ngoài ra đền còn thờ Chầu Bé, đây là một nhân vật có thật người vùng Bắc Lệ, theo những người dân trong vùng kể lại thì Chầu Bé có thể thay mặt cho Mẫu thực hiện những lời nguyện xin của người dân. Du khách làm lễ dâng h­ơng cầu tài, cầu phúc, cầu lộc. Đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng.

 

14h00:

Xe ô tô Hòa Bình Travel đưa đoàn tham quan dâng hương tại đền Kỳ Cùng – nơi thờ quan lớn Tuần Tranh. Quý khách tự do chụp hình lưu niệm.

Chiều:

Đoàn về khách sạn, ăn tối tại nhà hàng  -  qúy khách thưởng thức các món  ăn đặc   sản của xứ Lạng như: lợn quay, vịt quay, rau cải ngồng

20h00:

Xe ô tô du lịch Hoà Bình  đưa đoàn tham quan chợ Đêm Kỳ Lừa quý khách mua đồ   lưu niệm và tự do tìm hiểu nền văn hoá xứ Lạng về đêm.

Ngày 2:     Lạng Sơn - Hải Phòng

Sáng: 

Sau khi thưởng thức bữa sáng tại nhà hàng Xe ô tô du lịch Hoà Bình đưa đoàn tham quan, Đền Mẫu Đồng Đăng. Xe đưa đoàn về chợ Đông Kinh – một chợ lớn nhất Lạng Sơn. Du khách tự do mua sắm đồ lưu niệm.

 

11h30:

Quý khách thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều:

Tạm biệt xứ Lạng, xe ô tô du lịch Hoà Bình đưa đoàn về Hải Phòng.

Tối    :

Quý khách về tới Hải Phòng. HDV chia tay đoàn, kết thúc chương trình du lịch.

Du khách lưu ý: Lịch trình trên chúng tôi thiết kế mang tính chất tham khảo, chúng tôi có thể thay đổi lịch trình Tour theo yêu cầu của Quý khách.


Giá trọn gói: Liên hệ trực tiếp với Công ty du lịch Hòa Bình hoặc xem Bảng Giá Tour trên trang Web.
© Copyiright 2013 - Công ty Du Lịch Hòa Bình