giay
Cup
Công ty Du Lịch Hòa Bình
"Điểm Đến Ước Mơ"

Chọn ngôn ngữ:


TOP10 Halan slide Ha long sapa Singapo mocchau Thương Hai trung quoc nhatban inbourd

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

Đầu thư Hoà Bình Travel xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể quý khách hàng!

Trong nhịp sống sôi động, với sự lôi cuốn của những công việc thường nhật thì những chuyến du lịch cùng với người thân, bạn bè và đồng nghiệp sẽ đem lại cho quý khách những cảm giác hạnh phúc, tận hưởng niềm vui, khám phá những điều mới lạ và sự hài lòng sau chuyến đi. Chúng tôi, những người làm lữ hành có các Tour du lịch mang tính chuyên nghiệp cao sẽ đưa quý khách tới mọi miền của đất nước – khám phá những vẻ đẹp tiềm ẩn, tìm đến những giá trị đích thực của một dân tộc, một đất nước với quá khứ hào hùng.

Không chỉ dừng lại ở đó, Hòa Bình Travel còn vươn tầm mắt ra Quốc Tế để khám phá một thế giới mới lạ như : Trung hoa – huyền bí, Thái Lan – Vương Quốc của nụ cười, Nhật Bản - đất nước mặt trời mọc, Anh Quốc – xứ sở sương mù, Singapore - đảo quốc sư tử, HồngKông – thiên đường mua sắm...

Chúng tôi, với phương châm 3 nhất: -  Chất lượng tốt nhất.

                                                           -  Giá thành hợp lý nhất.

                                                           -  Phục vụ nhiệt tình nhất.

Chắc chắn du khách sẽ hài lòng khi gửi niềm tin vào Hoà Bình Travel chúng tôi.

Với lòng tri ân thay cho lời cám ơn tất cả sự hợp tác của quý khách hàng đã đồng hành cùng Hoà Bình Travel trong nhiều năm qua. Trong xu thế hội nhập mới, Hoà Bình Travel luôn mong cùng quý khách tiếp bước trên con đường hội nhập, mong muốn có được những khách hàng mới.

Trân trọng gửi tới khách hàng lời “tri ân” cùng lời chúc cho những “kỳ nghỉ vàng” của quý vị được nâng niu bởi các chuyên gia du lịch Hoà Bình.    

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn! 

TM CÔNG TY

Tổng Giám đốc


 

NGÔ ANH TUẤN


© Copyiright 2013 - Công ty Du Lịch Hòa Bình