giay
Cup
Công ty Du Lịch Hòa Bình
"Điểm Đến Ước Mơ"

Chọn ngôn ngữ:


TOP10 Halan slide Ha long sapa Singapo mocchau Thương Hai trung quoc nhatban inbourd

TOUR BIỂN ĐẢO 1

HP – QUẦN ĐẢO TRƯỜNG SA (VIỆT NAM) - NHÀ GIÀN DK1 - DK2

HP – QUẦN ĐẢO TRƯỜNG SA (VIỆT NAM) - NHÀ GIÀN DK1 - DK2

Giá: Liên hệ

Thời gian: 07 ngày 06 đêm

Phương tiện: Máy bay, tàu

Khách sạn: Nhà khách

Khởi hành: Hàng tháng


 

HẢI PHÒNG  – NHÀ GIÀN DK2 – DK1 - QUẦN ĐẢO TRƯỜNG SA (VIỆTNAM)

( Thời gian 7 ngày 6 đêm, bay 2 chặng )

    Trường Sa – hai tiếng thiêng liêng còn gợi cho chúng ta nghĩ tới một vùng biển đảo đầy nắng, gió và những khắc nghiệt của thời tiết.  Hai tiếng Trường Sa sâu nặng trong trái tim của bao thế hệ người dân Việt NamNhưng bên canh một Trường Sa vất vả và anh hùng còn có một Trường Sa tươi đẹp, thân thương và bình yên. Ở đó có những người lính quả cảm đang ngày đêm canh giữ biển trời của Tổ quốc. Những hình ảnh quân – dân trên quần đảo kiên trung, bất khuất nơi “đầu sóng, ngọn gió” âm thầm, lặng lẽ đắp xây hạnh phúc và bảo vệ vững chắc “cột mốc chủ quyền”, “nơi tuyến đầu” của Tổ quốc là bằng chứng hùng hồn khẳng định sức sống mãnh liệt của những người con đất Việt, là biểu tượng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng. Sức sống Trường Sa nơi mỗi hòn đảo, hạt cát, cây xanh, rặng san hô, giàn khoan DK 1, DK 2… đều mang nặng hồn thiêng sông núi, dường như mỗi một vật dù nhỏ bé ở nơi đây cũng mang nặng dáng hình Tổ quốc Việt Nam.

Ngày 1: Hải Phòng – Sài Gòn – Biển Đông  

08h00: Hướng dẫn viên du lịch Hoà Bình đón đoàn tại sân bay Cát Bi đáp chuyến bay mang số hiệu VN 1183 đi Tân Sơn Nhất  -  Sài Gòn. Quý khách ăn trưa tại sân bay Tân Sơn Nhất. Chiều: Xe du lịch Hòa Bình đưa du khách ra Tân cảng Sài Gòn xuống tàu đi Trường Sa. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 2:           Biển Đông – chủ quyền của Việt Nam 

Sáng: Du khách thức dậy ngắm bình minh trên biển Đông, điểm tâm sáng trên tàu. Du khách tự do ngắm biển, ngắm những con sóng đang chào đón những du khách Việt đi khám phá những nơi đảo xa và cũng là để khẳng định chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc Việt Nam. Đoàn ăn trưa trên tàu.

Chiều: Tàu đưa đoàn tham quan giàn khoan DK 2 -  khu mỏ dầu Bạch Hổ, mỏ Rồng. Du khách có cảm giác như đang ở giữa một thành phố nổi, với những giàn khoan dầu nhiều kiểu dáng, rực rỡ trong nắng chiều. Đoàn tự do chụp hình lưu niệm, ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 3: Đảo Trường Sa Lớn – Việt Nam 

Sáng: Du khách làm lễ thả hoa xuống biển để tưởng nhớ đến 64 chiến  sỹ đã nằm lại biển khơi trong trận hải chiến bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc tại bãi đá Gạc Ma ngày 14/3/1988. Và đồng thời lên án tội ác của hải quân Trung Quốc - những kẻ cướp đảo đã giết hại dã man 64 chiến sỹ của ta.

Tàu cập cảng Trường Sa Lớn, du khách về nhà khách của đảo nhận phòng, nghỉ ngơi, điểm tâm sáng tại nhà khách.

08h00: Du khách làm lễ dâng hương tại Tượng đài liệt sỹ - nơi yên nghỉ của các liệt sỹ hải quân Việt Nam đã hy sinh anh dũng để bảo vệ chủ quyền biển đảo, thềm lục địa của Tổ Quốc.

 

09h00: Đoàn thắp hương tại Đền thờ Bác Hồ - công trình do quân và dân tỉnh Nghệ An xây tặng huyện đảo Trường Sa. Đoàn tự do chụp hình lưu niệm.

10h00: Đoàn khởi hành đi lễ tại chùa Trường Sa Lớn để cầu chúc cho các chiến sỹ trên đảo có sức khỏe tốt, giữ vững tay súng để bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Du khách ăn và nghỉ trưa tại nhà khách của đảo.

14h00: Đoàn tặng quà cho chiến sỹ trên đảo, chụp hình lưu niệm bên “Cột mốc chủ quyền” của Việt Nam.

15h00: Đoàn tham quan phòng trưng bày hiện vật lịch sử liên quan đến hoạt động bảo vệ chủ quyền quần đảo Trường Sa. Đây là những bằng chứng lịch sử hùng hồn chứng minh chủ quyền không thể chối cãi "Quần đảo Trường Sa là của Việt Nam".

16h00: Tham gia giao lưu đá bóng, TDTT cùng các chiến sỹ, tắm biển Trường Sa để cảm nhận một bãi biển trong xanh, xua tan những mệt mỏi sau hành trình dài vượt trùng dương xanh thẳm.

Đoàn ăn tối tại nhà hàng - thưởng thức hải sản do chính người dân trên đảo và người lính Trường Sa đánh bắt.

Tối   : Tham gia giao lưu văn hóa, văn nghệ với các chiến sỹ và nhân dân trên đảo.

Ngày 4: Đảo Sinh Tồn - Đảo Song Tử Tây – Đảo Đá Tây

Sáng: Du khách thưởng thức bình minh trên quần đảo Trường Sa, tự do tắm biển, điểm tâm sáng tại nhà khách.

07h30: Du khách khởi hành bằng tàu nhỏ đi đảo Sinh Tồn, đoàn tặng quà lưu niệm cho nhân dân và chiến sỹ trên đảo.

08h30: Đoàn xuống tàu đi đảo Đá Tây – hòn đảo chìm ở quần đảo Trường Sa, đoàn tham quan, giao lưu với các chiến sỹ trên đảo. Sau đó ăn trưa tại nhà khách trên đảo Đá Tây.

13h00: Đoàn hành trình đi đảo Song Tử Tây, nhận phòng tại nhà khách trên đảo nghỉ ngơi.

15h00: Du khách tham quan Ngọn Hải Đăng, thệ thống đèn pin năng lượng mặt trời, UBND xã Song Tử Tây, tắm biển Song Tử Tây để cảm nhận một bãi biển với những làn nước trong xanh, xua tan những mệt mỏi sau hành trình dài vượt trùng dương xanh thẳm.

 

Đoàn ăn và nghỉ tối tại nhà khách.

Ngày 5: Đảo Song Tử Tây – biển Đông

Sáng: Du khách thưởng thức bình minh trên quần đảo Trường Sa, tắm biển Song Tử Tây, điểm tâm sáng tại nhà khách.

Đoàn làm thủ tục tặng quà, gia lưu, chia tay các chiến sỹ trên đảo, ăn trưa tại nhà khách trên đảo.

Chiều: Tạm biệt Trường Sa thân yêu, đoàn lên tàu về đất liền. Trên đường về đoàn tham quan, chụp hình lưu niệm tại nhà giàn DK 1, ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 6: Biển Đông – chủ quyền của Việt Nam

Sáng: Du khách thức dậy ngắm bình minh trên biển Đông, điểm tâm sáng trên tàu.

Du khách tự do ngắm biển, ngắm những con sóng đang đưa tiễn những du khách Việt đi khám phá những nơi đảo xa đang hành trình trở về đất liền. Đoàn ăn trưa, ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 7: Tân cảng Sài Gòn – Hải Phòng

Sáng:  Tàu cập Tân Cảng Sài Gòn, đoàn điểm tâm sáng tại nhà hàng. Xe du lịch Hòa Bình đưa đoàn ra sân bay Tân Sơn Nhất. Du khách đáp chuyến bay về Cát Bi Hải  Phòng. Hướng dẫn viên chia tay  đoàn, kết thúc Tour du lịch!


Giá trọn gói: Liên hệ trực tiếp với Công ty du lịch Hòa Bình hoặc xem Bảng Giá Tour trên trang Web.

Du khách lưu ý : 1 Chúng tôi không nhận khách trên 65 tuổi là nam giới, trên 60 tuổi là nữ giới.

                             : 2 Chúng tôi không nhận khách mang Quốc tịch Trung Quốc và người Việt gốc Trung Quốc.

Điều kiện tham gia: 1. Có giấy chứng nhận sức khỏe do các cơ sở y tế.

                                     2. Không có bệnh lý về huyết áp, tim mạch, thần kinh.

                                     3. Có lý lịch trong sáng, rõ ràng, không có tiền án tiền sự.© Copyiright 2013 - Công ty Du Lịch Hòa Bình