giay
Cup
Công ty Du Lịch Hòa Bình
"Điểm Đến Ước Mơ"

Chọn ngôn ngữ:


TOP10 Halan slide Ha long sapa Singapo mocchau Thương Hai trung quoc nhatban inbourd

TIN TỨC HÒA BÌNH

Hòa Bình Travel đạt Top “10 thương hiệu nổi tiếng 2016”

Ngày 28/8/2016, tại lễ vinh danh doanh nghiệp đoạt giải “Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng 2016”, Công ty TNHH TM & Du lịch Hòa Bình (HOABINH TRAVEL) được công nhận là 1 trong “TOP 10 thương hiệu nổi tiếng 2016” do Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế tổ chức thực hiện.

Giải thưởng nhằm vinh danh DN có nhiều thành tích trong hoạt động kinh doanh, dịch vụ và đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy. Chương trình khảo sát được áp dụng theo Điều 75 - Luật Sở hữu trí tuệ với 8 tiêu chí gồm: độ nhận biết của thương hiệu,  phạm vi lưu hành của thương hiệu, doanh số bán hàng, thời gian thương hiệu được sử dụng liên tục, uy tín của thương hiệu, số lượng quốc gia bảo hộ thương hiệu, số lượng quốc gia công nhận thương hiệu là nổi tiếng và giá trị chuyển nhượng của thương hiệu.

Đây là vinh dự và niềm động viên rất lớn đối với công ty TNHH TM & Du lịch Hòa Bình (HOABINH TRAVEL) nhận giải thưởng “TOP 10 thương hiệu nổi tiếng 2016”


Ảnh: Ông Ngô Anh Tuấn – Tổng giám đốc Công ty TNHH TM & Du lịch Hòa Bình nhận cúp công nhận là 1 trong “TOP 10 thương hiệu nổi tiếng 2016”

Ngoài ra, với phương châm 3 nhất: “Chất lượng tốt nhất -  Giá thành hợp lý nhất -  Phục vụ nhiệt tình nhất”, Hòa Bình Travel đã được người tiêu dùng toàn quốc đánh giá cao trên các tiêu chí và vượt lên 340 sản phẩm tham gia giải thưởng để giành vị trí trong “TOP 10 thương hiệu và nhãn hiệu nổi tiếng 2016”. Từ đây chắc chắn công ty Du lịch Hòa Bình sẽ là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực du lịch , giúp khách hàng có một chuyến đi ý nghĩa và chất lượng cao.


Ảnh: Ông Ngô Anh Tuấn – Tổng giám đốc Công ty TNHH TM & Du lịch Hòa Bình nhận cúp, chứng thư công nhận “TOP 10 thương hiệu nổi tiếng 2016”

Ông Ngô Anh Tuấn, Tổng Giám đốc công ty TNHH TM& Du lịch Hòa Bình cho biết, giải thưởng này là kết quả nỗ lực không ngừng của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên Hòa Bình Travel.  Nằm  trong chiến lược phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa các Tour du lịch hướng tới mục tiêu phát triển lâu dài bền vững tại Việt Nam và vươn ra thế giới. “Trong năm 2016, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, đồng thời đa dạng hóa sản phẩm du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu, mong muốn ngày càng cao của khách hàng trong nước và nước ngoài. Niềm vinh dự và sự tin yêu của khách hàng chính là động lực lớn lao cho Hòa Bình Travel không ngừng phấn đấu để giúp cho khách hàng khám phá và cảm nhận, bảo vệ cũng như giới thiệu những danh lam thắng cảnh của Việt Nam”- Tổng Giám đốc Hòa Bình Travel nhấn mạnh.


Ảnh: Ông Ngô Anh Tuấn – Tổng giám đốc Công ty TNHH TM & Du lịch Hòa Bình và một số thành viên công ty.

Nỗ lực hết sức trong sự nghiệp phát triển du lịch, Hòa Bình Travel càng tích cực trong công tác từ thiện xã hội. Ngay từ khi mới thành lập năm 2005, Hòa Bình Travel đã triển khai các chương trình học bổng “Hòa Bình Travel – điểm đến ước mơ”. Gần 100 triệu đồng học bổng đã trao cho những học sinh, sinh viên xuất sắc. Ngoài ra, nhiều chương trình tặng quà cho học sinh giỏi vượt khó được trao tặng cho học sinh nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Chương trình học bổng và quà tặng cho học sinh giỏi vượt khó đã tôn vinh và khuyến khích lớp trẻ học tập vươn lên để góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước. Năm 2016, chương trình “Chia sẻ yêu thương” Hòa Bình Travel sẽ đem tới cho bệnh nhân tại trung tâm điều dưỡng người tâm thần Hải Phòng những xuất quà ý nghĩa thể hiện tinh thần trách nhiệm và hành động Hòa Bình Travel với cộng đồng xã hội.


hoabinhtravel.net


© Copyiright 2013 - Công ty Du Lịch Hòa Bình