giay
Cup
Công ty Du Lịch Hòa Bình
"Điểm Đến Ước Mơ"

Chọn ngôn ngữ:


TOP10 Halan slide Ha long sapa Singapo mocchau Thương Hai trung quoc nhatban inbourd

TIN TỨC HÒA BÌNH

Công ty du lịch Hòa Bình
Thương hiệu tự hào du lịch đất Cảng
 

Tại lễ vinh danh doanh nghiệp đạt danh hiệu “Thương hiệu –Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2016” vừa diễn ra, Công ty du lịch Hòa Bình (HOA BINH TRAVEL) vinh dự được công nhận là 1 trong “TOP 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2016”. Đây là sự ghi nhận đối với những cố gắng, nỗ lực trong kinh doanh, vươn lên trở thành doanh nghiệp lữ hành hàng đầu tại thành phố Cảng của HOA BINH TRAVEL.

 

Đồng hành mỗi tour du lịch

 

Ông Ngô Anh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty du lịch Hòa Bình phấn khởi cho biết, với việc lọt vào “TOP 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2016”- giải thưởng vinh danh doanh nghiệp có thành tích trong hoạt động kinh doanh, dịch vụ và đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin tưởng. Giải thưởng là sự cổ vũ, động viên kịp thời đối với sự phát triển của doanh nghiệp trên chặng đường mới. Với phương châm 3 nhất: “Chất lượng tốt nhất -  Giá thành hợp lý nhất -  Phục vụ nhiệt tình nhất”, HOA BINH TRAVEL được người tiêu dùng toàn quốc đánh giá cao trên các tiêu chí và vượt lên 340 sản phẩm tham gia để giành vị trí trong “TOP 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2016”. HOA BINH TRAVEL là doanh nghiệp du lịch duy nhất của thành phố Cảng được nhận danh hiệu và vinh danh tại lễ trao thưởng năm nay.

Hoa Binh Travel từng bước khẳng định là doanh nghiệp có sức cạnh tranh cao, có thương hiệu mạnh cả trong nước và quốc tế.
Hoa Binh Travel từng bước khẳng định là doanh nghiệp có sức cạnh tranh cao, có thương hiệu mạnh cả trong nước và quốc tế.

Hoạt động trong 8 tháng năm 2016, công ty đón, phục vụ trên 33.000 lượt khách (trong đó, 3.000 khách quốc tế) tăng trên 40% so với cùng kỳ năm 2015. Trong năm 2016, công ty không chỉ quan tâm, chú trọng nâng cao chất lượng các dịch vụ, bảo đảm giá cả phù hợp để thu hút khách. Mà đơn vị không ngừng đẩy mạnh việc nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, sáng tạo, đổi mới các loại hình dịch vụ, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của du khách. Đặc biệt, công ty khai thác có hiệu quả cao các tour du lịch mà Hải Phòng có đường bay thẳng như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt… cũng như đường bay quốc tế mà thành phố có nhiều lợi thế.

 

Để mở rộng thị trường, HOA BINH TRAVEL tập trung xây dựng chiến lược marketing trong cả ngắn và dài hạn. Cùng với việc tăng cường, củng cố mối quan hệ với các khu, điểm du lịch trong và ngoài nước, ký kết hợp đồng liên kết hằng năm với các nhà hàng, khách sạn, công ty chú trọng đầu tư phương tiện hiện đại, phát triển các tour du lịch nước ngoài, du lịch sinh thái, tâm linh đáp ứng nhu cầu du lịch cả mùa hè lẫn mùa đông của khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị cũng xây dựng các chương trình hoạt động đặc trưng, mang bản sắc riêng như tổ chức: Gala Dinner, Team Building…tạo không khí vui vẻ, sự gần gũi đối với du khách.

 

Danh hiệu “Thương hiệu –Nhãn hiệu” nổi tiếng được áp dụng theo Điều 75 - Luật Sở hữu trí tuệ với 8 tiêu chí gồm: độ nhận biết của thương hiệu,phạm vi lưu hành của thương hiệu, doanh số bán hàng, thời gian thương hiệu được sử dụng liên tục, uy tín của thương hiệu, số lượng quốc gia bảo hộ thương hiệu, số lượng quốc gia công nhận thương hiệu là nổi tiếng và giá trị chuyển nhượng của thương hiệu.

 

Đa dạng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ

 

Để đáp ứng niềm tin, sự yêu mến của khách hàng, thời gian tới HOA BINH TRAVEL triển khai đồng bộ các kế hoạch, giải pháp để đưa doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, có sức cạnh tranh cao, có thương hiệu mạnh trong nước và quốc tế. Cùng với việc mở 5 chi nhánh tại: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thái Bình, Hải Dương; công ty tiếp tục mở các chi nhánh tại: Đà Lạt, Vinh, Việt Trì, và Cần Thơ để phục vụ tốt hơn nhu cầu của du khách, tập trung khai thác hiệu quả cao Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép – ông Ngô Anh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty du lịch Hòa Bình khẳng định.

 

Ông Ngô Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty du lịch Hòa Bình nhận giải thưởng TOP 10 Thương hiệu– Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2016.
Ông Ngô Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty du lịch Hòa Bình nhận giải thưởng TOP 10 Thương hiệu– Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2016.

 

Không chỉ quan tâm xây dựng và phát triển các sản phẩm du lịch có chất lượng cao phục vụ nhu cầu của du khách, HOA BINH TRAVEL luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực. Từ ngày đầu thành lập, khâu tuyển dụng và công tác đào tạo nguồn nhân lực luôn được công ty ưu tiên, chú trọng. Do đó, phong cách phục vụ chuyên nghiệp là nét riêng, yếu tố cạnh tranh hàng đầu để khách hàng tìm đến với các tour du lịch của công ty. Xứng đáng với Slogan “Điểm đến ước mơ”.

 

Xuất sắc trong kinh doanh, HOA BINH TRAVEL còn tích cực trong công tác xã hội từ thiện, đền ơn đáp nghĩa như: trao học bổng tặng học sinh nghèo vượt khó học giỏi, tặng quà đối tượng chính sách, ủng hộ đồng bào vùng bị thiên tai…với trị giá số tiền mỗi năm hàng trăm triệu đồng. Danh hiệu TOP 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2016 chính là sự nối tiếp cho những thành công mà HOA BINH TRAVEL đạt được trong nhiều năm qua. Trước đó, công ty nhiều lần được UBND huyện Vĩnh Bảo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng giấy khen, bằng khen. Cá nhân Tổng giám đốc Công ty Ngô Anh Tuấn được VCCI Hải Phòng công nhận là doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hải Phòng năm 2013; VCCI Việt Nam tặng danh hiệu doanh nhân trẻ triển vọng Việt Nam năm 2014.

 

Cú hích từ giải thưởng TOP 10 thương hiệu nổi tiếng năm 2016 cùng với tầm nhìn chiến lược trong kinh doanh là xung lực đưa HOA BINH TRAVEL trở thành thương hiệu mạnh về du lịch của thành phố Cảng và cả nước trên chặng đường phát triển mới, xứng đáng với sự yêu mến của khách hàng.

 


Long Giang


© Copyiright 2013 - Công ty Du Lịch Hòa Bình