giay
Cup
Công ty Du Lịch Hòa Bình
"Điểm Đến Ước Mơ"

Chọn ngôn ngữ:


TOP10 Halan slide Ha long sapa Singapo mocchau Thương Hai trung quoc nhatban inbourd

TIN TỨC HÒA BÌNH

Công ty Du lịch Hòa Bình - Xứng đáng với niềm tin của khách hàng

Trải qua chặng đường 10 năm  xây dựng và trưởng thành, Công ty  Du lich Hòa Bình (Hòa Bình Travel) khẳng định được thương hiệu trong kinh doanh du lịch, dịch vụ…trên địa bàn thành phố nói riêng và cả nước nói chung. Không dừng lại ở mục tiêu tạo nên một thương hiệu có uy tín trên thị trường, Hòa Bình Travel không ngừng nỗ lực, miệt mài phấn đấu để ngày càng vươn cao, vươn xa, tỏa sáng hơn trong tương lai.

 

Khẳng định thương hiệu đơn vị lữ hành hàng đầu

 

Năm 2005, một công ty lữ hành nhỏ bé trên quê hương Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm ra đời chỉ với 5 thành viên và số vốn không nhiều giữa bối cảnh ngành du lịch thành phố và đất nước hiện diện nhiều doanh nghiệp mạnh, giàu kinh nghiệm và có tiềm lực kinh tế. Khi đó, dù là người lạc quan nhất cũng khó có thể hình dung được từ doanh nghiệp khiêm nhường ngày nào, đến nay sau 10 năm xây dựng, phát triển, Hòa Bình Travel trở thành đơn vị lữ hành hàng đầu của thành phố, thực sự là “điểm đến ước mơ”. Từ chỗ chỉ có 5 thành viên, đến nay số lượng cán bộ, hướng dẫn viên của doanh nghiệp lên đến 100 người. Trên chặng đường phát triển, công ty mở 5 chi nhánh tại: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thái Bình, Hải Dương. Thời gian tới, Hòa Bình Travel tiếp tục mở các chi nhánh tại: Đà Lạt, Vinh, Việt Trì, và Cần Thơ để phục vụ tốt hơn nhu cầu của du khách. Không những vậy, sau 5 năm hoạt động (năm 2010), công ty đã được Bộ Văn hóa Thể thao và  Du lịch cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế. Đây là minh chứng cho sự lớn mạnh, khát vọng vươn xa trở thành địa chỉ tin cậy đưa khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài và đón khách quốc tế vào du lịch Việt Nam của đơn vị.

Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Hòa Bình Travel trở thành đơn vị lữ hành có thương hiệu trên toàn quốc. Trong ảnh: Du khách tham gia tour du lịch Ô-xtrây-li-a do đơn vị tổ chức.

Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Hòa Bình Travel trở thành đơn vị lữ hành có thương hiệu trên toàn quốc.

Trong ảnh: Du khách tham gia tour du lịch Ô-xtrây-li-a do đơn vị tổ chức.

Từ khi đi vào hoạt động đến nay, bằng những nỗ lực không ngừng tự làm mới mình, đa dạng hóa và độc đáo hóa các sản phẩm du lịch, hiện Hòa Bình Travel được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch tại thành phố Cảng. Tính riêng trong năm 2015, công ty đón, phục vụ 15.000 lượt khách với doanh thu trên 20 tỷ đồng, vượt kế hoạch kinh doanh trước 45 ngày. Đây là một trong số ít đơn vị lữ hành có nhiều sản phẩm - dịch vụ du lịch đặc sắc, giúp du khách cảm nhận và trải nghiệm những nét đẹp, sự hấp dẫn của du lịch Hải Phòng. Trong năm 2016, trước cơ hội mới, khí thế mới, công ty đặt mục tiêu đón và phục vụ 20.000 lượt khách, trong đó 5.000 khách quốc tế.

 

Cùng với kinh doanh du lịch, phát triển dịch vụ cũng là hướng đi mới mà Hòa Bình Travel hướng tới, với việc khai thác đội xe du lịch từ 29 chỗ đến 47 chỗ ngồi được nhập khẩu từ Hàn Quốc với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, trở thành đại lý cấp 1 của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Sự phát triển này không chỉ mang lại lợi ích cho Hòa Bình Travel, cho ngành du lịch, mà còn góp phần đa dạng sản phẩm du lịch, giúp du khách có nhiều lựa chọn cho mỗi chuyến đi.

 

Nỗ lực vươn lên tầm cao mới

 

Với khát vọng của một doanh nghiệp trẻ, Hòa Bình Travel đang góp sức vào việc phát triển du lịch Hải Phòng ngày càng đa dạng, tiện lợi, an toàn, nâng du lịch Việt lên tầm cao mới. Công ty tổ chức đa dạng các tour du lịch trong và ngoài nước đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng như: du lịch tham quan, nghỉ dưỡng; du lịch thăm chiến trường; du lịch biển đảo; team building; du lịch hội thảo; tổ chức các chương trình Gala Dinner… Đặc biệt, trong năm 2015 Hòa Bình Travel là đơn vị lữ hành tiên phong thiết kế và khai thác “Tour Trường Sa” góp phần nhân lên tình yêu, ý thức bảo vệ chủ quyền với biển đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc trong mỗi người dân Việt.

 

Không chỉ làm tốt hoạt động kinh doanh, trong những năm qua Công ty du lịch Hòa Bình tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, luôn nỗ lực chung tay vì cộng đồng, chia sẻ những khó khăn. Đó cũng là phương châm hành động để doanh nghiệp phát triển bền vững. Hằng năm, công ty dành hàng trăm triệu đồng trao học bổng tặng học sinh nghèo vượt khó học giỏi, ủng hộ đồng bào vùng cao, vùng bị thiên tai...

 

Với những đóng góp đó, Công ty du lịch Hòa Bình nhiều lần được UBND huyện Vĩnh Bảo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng giấy khen, bằng khen. Cá nhân Tổng giám đốc Công ty Ngô Anh Tuấn được VCCI Hải Phòng tặng giấy khen Doanh nhân trẻ tiêu biểu thành phố Hải Phòng năm 2013; VCCI Việt Nam tặng danh hiệu Doanh nhân trẻ triển vọng Việt Nam năm 2014.

 

Mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng dịch vụ, Hòa Bình Travel luôn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất. Với xung lực mới sau 10 năm phát triển, chắc chắn trong tương lai thương hiệu Hòa Bình Travel sẽ nhận nhiều hơn sự tin tưởng của khách hàng trong nước và quốc tế, từ đó đưa thương hiệu Hòa Bình Travel lên một tầm cao mới, xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng.

 

Báo Hải Phòng 

http://www.baohaiphong.com.vn/channel/4914/201511/cong-ty-du-lich-hoa-binh-xung-dang-voi-niem-tin-cua-khach-hang-2455501/


© Copyiright 2013 - Công ty Du Lịch Hòa Bình